แนะนำ 5 มอเตอร์ไซค์คลาสสิกยอดนิยมที่ควรมี!!

motorcycle-4522842_1280

สำหรับอุตสาหกรรมรถจักรยานยนต์ถึงเวลาผ่านไปความงามและเสน่ห์ของมอเตอร์ไซค์คลาสสิกเป็นที่นิยมในทุกยุคทุกสมัย สำหรับผู้ขับขี่ที่มีรสนิยมไม่ว่าจะเป็นทหารผ่านศึกหรือวัยรุ่นด้วยความงามของการออกแบบรถยนต์ที่ยังคงความเรียบร้อยและเป็นเอกลักษณ์ บริษัท รถจักรยานยนต์หลายแห่งต้องรักษาสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของรถประเภทนี้ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ปัจจุบันมีหลายยี่ห้อ แต่ยี่ห้อใดที่เป็นมอเตอร์ไซค์คลาสสิคที่มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์สวยงามและได้รับความนิยมในสายนี้? วันนี้ลองมาดู แนะนำมอเตอร์ไซค์คลาสสิกยอดนิยม กันเลยดีกว่า

 

แนะนำมอเตอร์ไซค์คลาสสิกที่สวยที่สุดและเป็นที่นิยม

1 ROYAL ENFIELD Continental GT

เริ่มต้นด้วยมอเตอร์ไซค์คลาสสิกยอดนิยมจากเกือบสองศตวรรษโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Continental GT, รถจักรยานยนต์ Royal Cyclone Café Racer 535cc ที่มีการดูและพูดคุยอยู่เสมอ เท่ห์และไม่เหมือนใครจากรุ่นนี้ในวันนี้โมเดลยอดนิยมในรุ่นนี้คือ Royal Enfield Continental GT 650 Twin Standard นี่คือจักรยานใหญ่สุดคลาสสิคที่สร้างขึ้นบน 250 GT

 

2 TRIUMPH Bonneville T100

หากพูดถึงมอเตอร์ไซค์คลาสสิกที่มีความสวยงามและเป็นที่นิยมในมอเตอร์ไซค์คลาสสิกรถจักรยานยนต์สไตล์วินเทจหากชื่อของรถจักรยานยนต์ถูกตัดออกจากแบรนด์ไทรอัมพ์มันไม่ใช่มอเตอร์ไซค์ในสายนี้ ด้วยรูปแบบและภาพของรถจักรยานยนต์จากสองประเทศชั้นนำในรถจักรยานยนต์จากประเทศเยอรมนีและอังกฤษแบรนด์นี้เต็มไปด้วยความคลาสสิกและความสง่างามในสไตล์ย้อนยุคที่สวยงามและน่าอัศจรรย์ด้วยนิ้วก้อย

 

3 LAMBRETTA V-200

เมื่อพูดถึงเจ้าของของผู้ผลิตรถจักรยานยนต์คลาสสิกที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก น่าจะเป็นรถเคเบิลคลาสสิกจากมักกะโรนีประเทศอิตาลีซึ่งมีแบรนด์คลาสสิกโบราณโดยเฉพาะวัยรุ่นที่มีชื่อเสียงเช่น Lambretta อายุ 70 ​​ปีขึ้นไป แบรนด์นี้ไม่ได้เรียกว่าคลาสสิก แต่ไม่รู้จะโทรอะไรกับรุ่นยอดนิยม V-200 ผู้สืบทอดมาจนถึงปัจจุบัน V-200 Special ใช้เหล็กและอลูมิเนียมเดียวกัน และสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Lamborghini นั้นถูกสร้างขึ้นอย่างประณีตผสานกับเทคโนโลยีล่าสุดรวมถึงไฟท้าย LED ไฟเบรกหน้าและไฟท้ายที่แยกออกมา

 

4 YAMAHA SR400

ข้ามชายแดนไปสู่รถจักรยานยนต์คลาสสิกจากดินแดนแห่งพระอาทิตย์ขึ้นซึ่งถือเป็นผู้ผลิตจักรยานรายแรก ภาคตะวันออกมีแบรนด์ที่คนไทยคุ้นเคย YAMAHA มีมอเตอร์ไซค์คลาสสิกและสวยงาม ยามาฮ่า SR400 ในตำนานได้รับความนิยมมาตั้งแต่ปี 1970 แต่ได้รับความนิยมในประเทศไทยสำหรับรุ่นนี้ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา อดีต

 

5 KAWASAKI W800

เมื่อพูดถึงแบรนด์ของรถจักรยานยนต์สองล้อในอุตสาหกรรม KAWASAKI นั้นคงหนีไม่พ้น แต่สำหรับรถคลาสสิกสำหรับแบรนด์นี้มีสิ่งที่ดีที่นักปั่นจักรยานโบราณต้องบอกว่าไม่น้อยกว่า W800 ซึ่งสะท้อนถึงเสน่ห์ของอดีตในเวลาเดียวกันในขณะที่ทำงานร่วมกันที่คาวาซากิ มันมีไว้สำหรับนักปั่นจักรยานโบราณที่ชอบความเร็วของเครื่องยนต์ Twin Big Block 773cc ที่ได้รับการพัฒนาและดัดแปลงเพื่อตอบสนองนักปั่นจักรยานที่ทันสมัย