ข้อดีของ จักรยานออกกำลังกาย เอนกาย

ข้อดี จักรยานออกกำลังกาย

มี จักรยานออกกำลังกาย มากมายให้เลือกและน่าใช้มากมาย จักรยานออกกำลังกายจักรยานแอ็คชั่นคู่และจักรยานเอนหลังเป็นคำศัพท์ที่ฉันเคยได้ยิน มันเหมือนกับว่าต้องเป็นวิศวกรอุปกรณ์ออกกำลังกายเพื่อทำความเข้าใจความแตกต่าง นี่คือสรุปสั้น ๆ ของคำศัพท์ที่ทำให้เข้าใจผิดเหล่านี้

ขี่จักรยาน

คุณคงเคยได้ยินเกี่ยวกับการปั่นจักรยานที่เป็นที่นิยมอย่างมากในคลับเพื่อสุขภาพ จักรยานปั่นมักจะมีล้อหน้าหมุนเป็นอย่างน้อย (นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงเรียกว่าจักรยานเสือหมอบที่ยอดเยี่ยม) จักรยานเหล่านี้อาจเป็นแฟชั่นในปัจจุบัน แต่ไม่ค่อยสบายที่นั่งมีขนาดเล็กและแข็ง คลาสนี้ทำให้จักรยานที่น่าเบื่อเหล่านี้น่าสนใจยิ่งขึ้น แต่ในฐานะที่เป็นจักรยานออกกำลังกายที่บ้านพวกเขาเบื่อหน่ายอย่างรวดเร็ว

จักรยานออกกำลังกาย

คือจักรยานออกกำลังกาย (หรือจักรยานตั้งตรง) เป็นจักรยานออกกำลังกายที่คนส่วนใหญ่สามารถระบุได้ เป็นรุ่นพื้นฐานแบบเดียวกับยุค 80 แต่ค่อนข้างยุ่งยากเล็กน้อย คุณไม่สามารถอ่านหรือดูทีวีได้เนื่องจากเอนไปทางซ้ายและขวาแล้วเด้ง มันน่าเบื่ออย่างรวดเร็ว

จักรยานแอ็คชั่นคู่

จักรยานแอ็คชั่นคู่ได้รับการตั้งชื่ออย่างถูกต้องเนื่องจากมีการออกกำลังกายทั้งส่วนบนและส่วนล่าง มีด้ามจับที่เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระเช่นเครื่องวงรี เป็นการออกกำลังกายที่ดี แต่ก็ค่อนข้างยากสำหรับผู้เริ่มต้นและเช่นเคยการขี่จักรยานอาจเป็นเรื่องน่าเบื่อ

คุณยังสามารถซื้อจักรยานแอ็คชั่นคู่ที่ให้คุณปรับแต่งเครื่องเพื่อสร้างแบบฝึกหัดในการถีบ การปรับเปลี่ยนมักจะยากมาก นอกจากนี้ยังมีแบบฝึกหัดแยกต่างหาก 2 แบบที่จะช่วยให้คุณออกกำลังกายได้นานขึ้น คนส่วนใหญ่ไม่มีแนวโน้มที่จะปฏิบัติกิจวัตรนี้

จักรยานเอนปั่น

จักรยานเอนปั่นเป็นจักรยานออกกำลังกายที่สะดวกสบาย เมื่อคุณเหยียบคุณนั่งลงและร่อนลงบนพื้น จักรยานออกกำลังกายเหล่านี้ง่ายพอสำหรับผู้เริ่มต้นที่กระตือรือร้นและมักจะเสนอโปรแกรมการออกกำลังกายเพื่อป้องกันไม่ให้การออกกำลังกายกลายเป็นเรื่องธรรมดา

ผู้เชี่ยวชาญตระหนักถึงประโยชน์ของจักรยานปรับเอนได้

แพทย์และผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลส่วนใหญ่แนะนำให้ใช้จักรยานเอนปั่น จักรยานเอนได้เหมาะสำหรับผู้ที่มีระดับการออกกำลังกายที่แตกต่างกัน เมื่อเวลาผ่านไปคุณมีแนวโน้มที่จะทำกิจวัตรการปั่นจักรยานแบบเอนเอียง จักรยานปลอดภัยกว่าและมีประโยชน์ที่แตกต่างกันสำหรับทั้งชายและหญิง

จักรยานเอนกายสำหรับทุกระดับการออกกำลังกาย

จักรยานเอนกาย

แม้แต่คนที่อยู่ประจำส่วนใหญ่ก็ยังพบว่าจักรยานออกกำลังกายปรับเอนได้ใช้งานง่าย คุณสามารถปรับการตั้งค่าเพื่อให้มีแรงต้านเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยเมื่อเหยียบ ผู้ที่มีน้ำหนักเกินจะพบว่าที่นั่งมีขนาดใหญ่และสบายกว่าจักรยานออกกำลังกายอื่น ๆ อย่างแน่นอน

นักกีฬาจะท้าทายการปั่นจักรยานออกกำลังกาย การต่อต้านอาจเป็นเรื่องยากอย่างไม่น่าเชื่อ จักรยานสามารถจำลองการถีบขึ้นเขา จักรยานปรับเอนได้ส่วนใหญ่มีโปรแกรมที่คุณต้องทำงานบนเนินเขา หากคุณต้องการออกกำลังกายที่เหยียบส่วนบนคุณสามารถเพิ่มน้ำหนักและทำซ้ำได้อย่างง่ายดายขณะนั่งอยู่บนเก้าอี้ปรับเอน

จักรยานเอนหลังให้การออกกำลังกายที่ยั่งยืน

โปรแกรมที่นำเสนอโดยจักรยานออกกำลังกายส่วนใหญ่ไม่เคยทำให้การออกกำลังกายน่าเบื่อ คุณสามารถจำลองหลักสูตรที่ง่ายหรือยากเรียบหรือเป็นเนินได้ เมื่อซื้อจักรยานออกกำลังกายควรซื้อจักรยานที่มีรูปแบบต่างๆให้มากที่สุด

ความจริงที่ว่าจักรยานปรับเอนได้เหมาะสำหรับทุกระดับจะทำให้คุณกลับมาโลดแล่นบนท้องถนนได้ วันหนึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเหนื่อยหรือขี้เกียจคุณสามารถอ่านหนังสือและหนังสือพิมพ์และออกกำลังกายง่ายๆ หากคุณต้องการทดสอบขีด จำกัด ของคุณจริงๆคุณสามารถเร่งความเร็วเพลงของคุณตั้งค่าเครื่องของคุณให้หนักขึ้นและเพิ่มน้ำหนักให้กับการออกกำลังกายของคุณที่ด้านบน

การปรับเอนของจักรยานปลอดภัยกว่า

เป็นการดีที่คุณจะเอนหลังขณะนั่งบนจักรยานและหมอบลงกับพื้น จักรยานออกกำลังกายส่วนใหญ่ทำให้วาฬหลังค่อมหลังแข็ง จักรยานยนต์คู่แฝดบางคันมีอาการบาดเจ็บที่หลังรอให้เกิดขึ้น จักรยานเอนหลังต้องการให้คุณนั่งในตำแหน่งที่ถูกต้องขณะเหยียบ

จักรยานเอนนอนยังมีการออกกำลังกายแบบแอโรบิคที่ไม่ต้องออกแรงกดที่หัวเข่าหรือข้อต่ออื่น ๆ คุณไม่สามารถ “โกง” จักรยานเอนปั่นได้ หากคุณมีปัญหาในการปั่นหรือยืนขึ้นการยืนบนดอกยางหรือจักรยานออกกำลังกายแบบอื่นจะทำให้หัวเข่าและข้อเท้าของคุณกดทับโดยไม่จำเป็น จักรยานเอนหลังช่วยให้คุณเคลื่อนที่ในมุมที่น้ำหนักของคุณไม่ทำให้ข้อต่อตึง แม้แต่คนที่มีปัญหาด้านหลังและหัวเข่าก็ยังพบว่าจักรยานปรับเอนได้ใช้งานง่าย

ทำไมผู้ชายจึงควรเลือก จักรยานออกกำลังกาย แบบปรับเอนนอนได้?

ผู้ชายจำนวนมากไม่สนใจร่างกายส่วนล่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อออกกำลังกายด้วยการฝึกความแข็งแรง เป็นเรื่องปกติที่จะเห็นผู้ชายที่มีลูกหนูตัวใหญ่และขาเล็ก เป็นเรื่องง่ายที่จะฝึกที่บ้าน หากคุณเพิ่งลงทุนในจักรยานเอนปั่นคุณสามารถตั้งค่าให้มีความต้านทานสูงได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างกล้ามเนื้อขาและเหยียบมันเพื่องอตัวได้

จักรยานเอนหลังให้การออกกำลังกายแบบแอโรบิคที่ดีเยี่ยมโดยที่ผู้ชายไม่รู้ตัว จักรยานแบบดั้งเดิมและจักรยานออกกำลังกายประเภทอื่น ๆ พร้อมเบาะนั่งขนาดใหญ่ที่สะดวกสบายสำหรับการปรับเอน ดังนั้นพวกเขามักจะสนุกกับการออกกำลังกายที่ไม่เจ็บปวดมากขึ้น

การขยับอานจักรยานของคุณและเอนหลังเล็กน้อยเพื่อยกขาขึ้นคุณสามารถกำหนดเป้าหมายท้องส่วนล่างของคุณและลดความพยายามที่ต้องใช้เพื่อให้ได้ก้น 6 แพ็ค!

สิ่งที่ผู้หญิงต้องรู้เกี่ยวกับจักรยานปรับเอนได้

สองคำขาและสะโพก จักรยานออกกำลังกายแบบปรับเอนได้นั้นสะดวกสบายและใช้งานง่ายจนคุณสามารถออกกำลังกายให้เสร็จได้ในที่สุดเช่นใช้เวลาหลายชั่วโมงต่อวันบนบันได

จักรยานเอนหลังช่วยให้คุณสร้างกล้ามเนื้อที่ยาวและผอมได้ด้วยการออกกำลังกายแบบแอโรบิคการเผาผลาญไขมันและความต้านทาน Tina Turner Leg Photo Recumbent Bike ยังดีที่ด้านในของต้นขา คุณสามารถใช้โปรแกรมและการตั้งค่าต่างๆเพื่อกำหนดเป้าหมายบริเวณกล้ามเนื้อต่างๆของเท้าเพื่อทำให้เท้าดูยาวขึ้น

จากผลสำรวจพบว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่มีเวลาออกกำลังกายเนื่องจากบ้านมีความรับผิดชอบสูง การปรับจักรยานเอนหลังทำให้คุณทำงานได้หลากหลายและปรับให้เข้ากับการออกกำลังกายได้อย่างง่ายดาย คุณยังสามารถอ่านและติดตามข่าวสารและจัดระเบียบได้โดยใช้โทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ

หาจักรยานออกกำลังกาย แบบเอนกาย

จักรยานออกกำลังกาย

ราคาตั้งแต่ $ 200 ถึง $ 3000 และคุณมีจักรยานปรับเอนได้ให้เลือกมากมาย ใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อค้นหาข้อเสนอ (และจัดส่งฟรีเสมอ) จักรยานเหมาะสำหรับทุกระดับคุณสามารถออกกำลังกายได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพและในที่สุดคุณก็สามารถหลบหนีได้เล็กน้อย นี่คือหนึ่งในการลงทุนที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้เพื่อสุขภาพของคุณ

บทความที่เกี่ยวข้อง