เรียนรู้วิธีการเลือก จักรยานทรงตัว

จักรยานทรงตัว

บนพื้นผิวการเลือก จักรยานทรงตัว อาจดูเหมือนง่าย เป็นจักรยานสองล้อที่ไม่มีแป้นเหยียบ การตัดสินใจนั้นยากแค่ไหน? ทันทีที่คุณเริ่มสำรวจภูมิประเทศคุณจะพบว่าคุณกำลังติดต่อกับผู้ผลิตที่พวกเราส่วนใหญ่ไม่เคยรู้จักเช่น Strider Bikes, KaZAM Balance Bikes และ Glide Bikes บริษัท จักรยานทรงตัวส่วนใหญ่มีประวัติ 3-6 ​​ปี .. และแม้จะค่อนข้างเล็ก แต่ก็ครองตลาดส่วนใหญ่ เป้าหมายของฉันในบทความนี้ไม่ได้บอกคุณว่าจะซื้อจักรยานคันไหน อย่างไรก็ตามมันมีเครื่องมือที่ช่วยให้บุตรหลานตัดสินใจซื้อได้อย่างชาญฉลาด

จักรยานทรงตัว มีหลายขนาด

ขนาด จักรยานทรงตัว

จักรยานทรงตัวมีหลายขนาดซึ่งส่วนใหญ่สามารถปรับให้เติบโตไปพร้อมกับบุตรหลานของคุณได้ สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือวัดกางเกงในของเด็ก ด้วยวิธีนี้เมื่อคุณเริ่มซื้อของคุณจะสามารถระบุได้ทันทีว่าจักรยานที่คุณกำลังมองหานั้นมีขนาดที่เหมาะสมหรือไม่ การซื้อจักรยานส่งของไม่ใช่ความคิดที่ดี แค่ประกอบมันใหญ่เกินไปสำหรับนักปั่น ดังนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ให้วัดกางเกงชั้นในของเด็ก เมื่อคุณมีข้อมูลนี้แล้วให้ค้นหาวิธีการใช้งาน

โดยส่วนใหญ่จักรยานทรงตัว จะมีขนาดตามความสูงของเบาะ ความสูงของเบาะคือมิติจากพื้นถึงด้านบนของเบาะ จักรยานทรงตัวส่วนใหญ่มีที่นั่งปรับระดับได้ ถ้าไม่มีอย่าซื้อเด็ก การเติบโตเร็วเกินไป เมื่อคุณมีการวัดแล้วให้ใช้ดังต่อไปนี้: เป้าหมายคือให้เด็กนั่งคร่อมเบาะโดยเว้นระยะห่างอย่างน้อย 1 นิ้ว ดังนั้นหากบุตรหลานของคุณมีตะเข็บด้านใน 13 นิ้วให้หาจักรยานที่มีความสูง 12 นิ้วขึ้นไปก่อนจะพบ .. ถ้าสูงต่ำสุด 15 นิ้วมันใหญ่เกินไป อย่างไรก็ตามจักรยานสไตรเดอร์ที่มีความสูง 11 นิ้วขึ้นไปเหมาะอย่างยิ่ง

การตัดสินใจว่าคุณต้องการ จักรยานทรงตัว จากวัสดุแบบไหน

หัวข้อต่อไปคือการตัดสินใจว่าคุณต้องการจักรยานเหรียญจักรยานไม้หรือจักรยานผสม ไม่มีคำตอบที่ถูกต้องหรือไม่ถูกต้อง จักรยานเหรียญดูเหมือนจักรยานเหยียบจริง คุณสมบัติส่วนใหญ่มีให้ใช้งานรวมถึงการปรับเบาะและแฮนด์แบบปลดเร็วแบริ่งล้อที่ปิดสนิทและเบรกเสริม มาพูดถึงหัวข้อเบรคกันสักหน่อย จักรยานบางคันทำจากอลูมิเนียม โดยทั่วไปอลูมิเนียมไม่เป็นสนิมและมีน้ำหนักเบา อย่างไรก็ตามการขโมยมีราคาถูกและเพียงเพราะจักรยานทำจากอลูมิเนียมไม่ได้หมายความว่าผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปนั้นเบากว่าแข็งแรงกว่าหรือดีกว่า

จักรยานทรงตัวไม้มีแนวโน้มที่จะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่า ส่วนใหญ่ทำจากไม้เบิร์ชเกรดทะเลที่สามารถรีไซเคิลได้ พวกเขาใช้สีและแลคเกอร์ที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ ผู้ผลิตบางรายปฏิบัติต่อจักรยานไม้เหมือนผ้าใบและวาดลวดลายและรูปภาพที่สวยงามมากเพื่อให้จักรยานมีรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร จักรยานทรงตัวไม้มีรูปลักษณ์ย้อนยุคอยู่เสมอ

จักรยานคอมโพสิตนั้นแข็งแกร่งที่สุด แต่มักมีราคาแพงที่สุด ข้อได้เปรียบหลักของจักรยานเหล่านี้คือแทบจะไม่มีสนิม ดังนั้นหากคุณอาศัยอยู่บนชายหาดหรือในสภาพแวดล้อมที่ชื้นนี่อาจเป็นทางเลือกที่ดี ข้อควรพิจารณาอีกประการหนึ่งคือจักรยานจะถูกส่งมอบให้กับเด็กคนอื่นหรือไม่ เงินพิเศษสามารถลงทุนที่ดี

หัวข้อที่สามว่าจะซื้อจักรยานทรงตัวพร้อมเบรค โดยปกติเบรคจะใช้ได้เฉพาะกับจักรยานแบบเหรียญและคอมโพสิตเท่านั้น ดังนั้นหากคุณใช้จักรยานเสือหมอบคุณอาจตัดสินใจได้แล้ว นี่คือเบรคของฉัน จักรยานทรงตัวเป็นเรื่องของการทรงตัวและการเตรียมลูกของคุณให้พร้อมสำหรับจักรยานถีบ เบรคได้ดีครับ แต่สำหรับเด็กวัยเตาะแตะ 2-21 / 2 อาจสร้างความสับสนได้ เด็กโตอาจปรับตัวให้เข้ากับเบรคได้ดีกว่า เด็กส่วนใหญ่ไม่ใช้เบรกเมื่อสตาร์ทครั้งแรก ใช้หลังจากปรับสมดุล ไม่มีงานวิจัยจากผู้มีปัญญาที่ให้คำตอบที่ชัดเจนว่าควรรวมเบรกไว้ด้วยหรือไม่ เป็นทางเลือกส่วนตัวจริงๆ ประโยชน์อย่างหนึ่งของการซื้อเบรกคือลูกของคุณสามารถใช้เบรกบนทางลาดชันได้อย่างปลอดภัยและขี่ได้เร็วขึ้น วิธีนี้สามารถเพิ่มระยะเวลาในการใช้จักรยานของคุณได้

ยางโฟม EVA ยางสูญญากาศหรือยางลมแบบเดิม

ยางโฟม EVA หรือ ยางลม

สุดท้ายยางคือการตัดสินใจขั้นสุดท้ายที่คุณต้องพิจารณา วันนี้มีสองตัวเลือกในตลาด ยางโฟม EVA ยางสูญญากาศหรือยางลมแบบเดิม ยางโฟม EVA มีน้ำหนักเบาและไม่ต้องบำรุงรักษา หมดกังวลเรื่องยางแบน อย่างไรก็ตามการขับรถบนถนนที่ขรุขระหรือขรุขระบ่อยๆจะเสื่อมสภาพไปในที่สุด การเปลี่ยนล้อเป็นการเปลี่ยนล้อที่สมบูรณ์และอาจมีค่าใช้จ่ายสูง อย่างไรก็ตามยางนิวเมติกจะหนักและทนทานกว่า อย่างไรก็ตามจำเป็นต้องได้รับการบำรุงรักษาให้หลากหลายขึ้นอยู่กับสภาพการใช้งาน การใช้สว่านยังทำให้การบำรุงรักษาถูกลง ในความคิดของฉันการตัดสินใจไม่ผิด เราจะใช้ความพยายามมากขึ้นในการตัดสินใจว่าจำเป็นต้องใช้วัสดุจักรยานและเบรกหรือไม่ ยางทั้งสองประเภทมักจะทำงานได้ดีสำหรับผู้ขับขี่

หวังว่านี่จะช่วยให้คุณมีแนวคิดในการซื้อจักรยานทรงตัวสิ่งที่สำคัญที่สุดคือขนาดของจักรยานดังนั้นทุกอย่างขึ้นอยู่กับรสนิยมของคุณ นอกจากนี้โปรดทราบว่าจักรยานทรงตัวได้รับการออกแบบดังนี้: โปรดทราบว่าจักรยานมีความสมดุลเนื่องจากมีจุดประสงค์หลักเพื่อสอนการทรงตัว ไม่ได้ระบุสองรายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง