หนึ่งในไตรกีฬาคือการขี่ จักรยาน

จักรยาน

กิจกรรมที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งในไตรกีฬาคือการขี่ จักรยาน ขาของนักไตรกีฬามักจะยาวที่สุด ขึ้นอยู่กับขาของจักรยานคุณมักจะอยู่บนสนามหรือคว่ำคุณสามารถฟื้นตัวจากการว่ายน้ำที่ไม่ดีได้ แต่ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นนักวิ่งที่ดี แต่มันก็ยากที่จะฟื้นตัวจากเท้าจักรยาน ที่ไม่ดี จักรยานไตรกีฬามีประเด็นสำคัญที่ต้องพิจารณา ก่อนอื่นซื้อจักรยานแบบไหนได้บ้างและจ่ายเท่าไหร่? ประการที่สองคุณยินดีที่จะเรียนรู้ศิลปะของช่างจักรยานเพื่อเรียนรู้จักรยานของคุณให้ดีขึ้นหรือคุณจะจ่ายเงินให้ใครสักคนเพื่อซ่อมจักรยานของคุณ? ประการที่สามการฝึกจักรยานให้ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมนั้นยากเพียงใด?

วิธีการเลือกซื้อ จักรยาน

ซื้อ จักรยาน

การซื้อจักรยาน และอุปกรณ์เสริมทั้งหมดเป็นส่วนที่ถูกที่สุดของการฝึกไตรกีฬาและการแข่งรถ คุณสามารถซื้อจักรยานไตรกีฬาโดยเฉพาะได้ในราคากว่า 10,000 เหรียญ คุณอาจสามารถเขียนเช็คดังกล่าวได้ แต่สำหรับคนที่ไม่เล่นกีฬาส่วนใหญ่ฉันต้องค้นหายอดขายจักรยานของ Craigslist เพื่อดูว่ามีกี่คนที่มีโปรไฟล์นั้น “ ฉันซื้อจักรยานคันนี้เพราะฉันคิดจะไปแข่งไตรกีฬา แต่ฉันตัดสินใจที่จะหยุดเพราะระยะทางสั้นฉันสามารถซื้อได้ด้วยวิธีนี้ในราคาที่สมเหตุสมผลเพื่อนของฉันซื้อจักรยานเมล็ดพันธุ์ฉันสามารถ ซื้อจักรยาน 7,000 เหรียญนี้ในราคาครึ่งหนึ่ง

ในความเห็นที่ต่ำต้อยของฉันคุณไม่จำเป็นต้องออกไปซื้อจักรยานที่มีราคาหลายพันดอลลาร์ ในความเป็นจริงเมื่อตัดสินใจว่าจะเข้าร่วมในกีฬานี้หรือไม่ให้เริ่มต้นด้วยความเร็ว 10 อย่างที่ยืมมาจากเพื่อนบ้านของคุณก่อนที่จะซื้อเป็นจักรยานราคาแพง คุณต้องประหยัดในการเดินทางไป Craigslist

ฉันต้องการซื้อจักรยานขนาดที่เหมาะสมกับตัวเอง ใช่จักรยานมีหลายขนาด ฉันไม่รู้เรื่องนี้ในตอนแรก เช่นเดียวกับขนาดของรองเท้าจักรยานรองเท้าจักรยานมีหลายขนาด เป็นความคิดที่ดีที่จะวัดข้อต่อของคุณหรือไปที่ร้านจักรยานของคุณเพื่อฟังความคิดของคุณและลองปรับขนาดของจักรยานของคุณ จากนั้นเลือกจักรยานของคุณอย่างชาญฉลาด หากคุณขี่ไตรกีฬาเป็นหลักโปรดซื้อจักรยานไตรกีฬาโดยเฉพาะ แต่ถ้าไม่ใช่จักรยานเสือหมอบที่ดีก็ไม่เป็นไร คุณสามารถขี่จักรยานบนถนน ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือแฮนด์บาร์ของฉันกำลังทดลองใช้แฮนด์บาร์ตามหลักอากาศพลศาสตร์บางอย่าง

สิ่งสำคัญที่คุณต้องการคือความสะดวกสบายในการขี่จักรยานของคุณ คุณไม่ต้องการปั่นจักรยานเป็นระยะทาง 18, 24, 56 หรือ 112 ไมล์และแน่นอนว่ามันไม่สบายใจ คุณต้องฝึกให้ดีขึ้นโดยการฝึกไม่ใช่แค่ปั่นจักรยาน ขาจักรยานเป็นภารกิจของขาจักรยานและคุณจะดีขึ้น

เรียนรู้เกี่ยวกับกลไกของจักรยาน

กลไก จักรยาน

ฉันเป็นช่างจักรยานสมัครเล่น แต่ฉันสามารถปรับจักรยานของฉันได้ หลังจากลองผิดลองถูกฉันได้เรียนรู้ว่าการเป็นช่างจักรยานสามารถจ่ายเงินปันผลได้ในวันแข่งขัน รู้วิธีเปลี่ยนโซ่ทุกๆ 1,000 ไมล์หล่อลื่นระบบขับเคลื่อนปรับเบรกเปลี่ยนยางและปรับตีนผี อย่างไรก็ตามฉันต้องหักขาผู้ชายหลายคนกำลังเดินหรือปั่นจักรยานบนเส้นทางเนื่องจากใช้เวลาสั้น ๆ ในการดูแลรักษาอย่างถูกต้องที่ร้านจักรยานหรือเพราะขาหักฉันเห็น พวกเขาเลือกที่จะมีส่วนร่วมในการแข่งขันโดยไม่ได้รับการบำรุงรักษาที่เหมาะสมของจักรยานและกำลังจ่ายเงินอยู่

ปีที่แล้วฉันเห็นนักแข่งรถที่เร็วอย่างไม่น่าเชื่อในการแข่งขันครั้งหนึ่งของฉัน แน่นอนว่าพวกเขากำลังบินอยู่ใน Ironman Half Marathon แต่น่าเสียดายที่ขาจักรยานของพวกเขาแย่มากและไม่สามารถจับได้ ไม่เพียงแค่นี้พวกเขาไม่เพียง แต่อยู่ในสภาพดี แต่ยังแย่เท่าที่คุณต้องฝึกฝนทักษะการปั่นจักรยานของคุณ และเขาจะเป็นนักแข่งไตรกีฬาที่ยอดเยี่ยม การฝึกปั่นจักรยานแตกต่างจากการว่ายน้ำหรือวิ่ง รถจักรยานเป็นแบบสามขา คุณสามารถทำพื้นบนจักรยานได้มากมาย แต่ถ้าคุณทำงานหนักเกินไปคุณสามารถเตรียมพร้อมสำหรับความล้มเหลวได้ จักรยานเป็นเท้าที่ช่วยให้อัตราการเต้นของหัวใจต่ำและวิ่งด้วยความเร็วสูง

ฉันพบว่ายิ่งฉันออกกำลังกายด้วยจักรยานฟิตเนสมากเท่าไหร่ฉันก็ยิ่งวิ่งได้ดีขึ้นเท่านั้น สิ่งนี้สมเหตุสมผลเพราะฉันไม่ได้เหนื่อยเลยเมื่อเสร็จสิ้นการแข่งขันจักรยาน

ฉันกำลังฝึกปั่นจักรยานโดยใช้สว่านขาเดียวและสว่านเฟืองแปรผัน นอกจากนี้ควรออกกำลังกายแบบแอโรบิคเป็นเวลาอย่างน้อย 30 นาทีเพื่อรักษาอัตราการเต้นของหัวใจให้แข็งแรง อัตราการเต้นของหัวใจของฉันอยู่ในระดับต่ำ แต่ความเร็วดีขึ้น. นอกจากนี้ในช่วงนอกฤดูกาลเราได้ออกกำลังกายแบบสควอทแบบติดผนังและแบบฝึกหัดขาอื่น ๆ เพื่อรักษาพลังงานของจักรยาน การออกกำลังกายเหล่านี้มีประโยชน์มากสำหรับการปั่นจักรยานที่ดี

ขาจักรยานมีความสำคัญมากในการแข่งขันไตรกีฬา ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไตรกีฬาของคุณมีความพร้อมในการจัดการกับจักรยานของคุณในด้านต่างๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง