ชุดแปลงรถ จักรยานไฟฟ้า

จักรยานไฟฟ้า

บางทีคุณอาจกำลังนึกถึง จักรยานไฟฟ้า แต่อย่ากลัวที่จะจมอยู่กับจักรยานที่มีอยู่ด้วยเหตุผลส่วนตัวการเงินหรือเหตุผลอื่น ๆ เนื่องจากชุดอุปกรณ์จักรยานไฟฟ้าในตลาดมีจำนวนมากขึ้นชุดอุปกรณ์นี้ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนจักรยานคันโปรดของคุณให้เป็นจักรยานไฟฟ้าได้อย่างง่ายดาย ฟังก์ชั่นเดียวกันที่พบในจักรยานไฟฟ้าที่ผลิต

บางทีคุณอาจไม่ได้เริ่มต้นด้วยจักรยานที่คุณเป็นเจ้าของในปัจจุบัน แต่มีใจให้ความสำคัญกับจักรยาน แต่คุณต้องการการปรับปรุงเพิ่มเติมของ e-bike คุณสามารถซื้อจักรยานคันโปรดของคุณและเพิ่มชุด e-bike ง่ายๆคุณจะได้จักรยานไฟฟ้าที่คุณต้องการและปรับแต่งด้วยคุณสมบัติต่างๆ และพลังของจักรยานที่คุณต้องการ

ในหลาย ๆ กรณีคุณสามารถประหยัดเงินได้ด้วยการซื้อชุดแปลงคุณภาพสูงและสวมจักรยานที่มีคุณภาพสูงขึ้นและคุณสามารถเพิ่มจำนวนจักรยานไฟฟ้าที่กำหนดเองได้ด้วยคุณสมบัติขั้นสูง หากคุณซื้อจักรยานมือสองคุณภาพดีและติดตั้งชุดแปลงจักรยานที่ดีคุณจะได้จักรยานไฟฟ้าคุณภาพสูงในราคาเพียงเศษเสี้ยวของราคาที่ผู้ผลิตประกอบขึ้นมา

อย่างไรก็ตามมีข้อแม้อย่างหนึ่ง หากการประหยัดต้นทุนเป็นแรงจูงใจในการซื้อชุดอุปกรณ์คุณจำเป็นต้องประเมินทักษะทางเทคนิคของคุณตามความเป็นจริงหรือเพิ่มค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับช่างผู้ชำนาญในการติดตั้งชุดแปลง Electric Bike Converter นอกจากนี้ชุดอุปกรณ์บางอย่างอาจไม่เหมาะกับจักรยานของคุณดังนั้นจึงต้องใช้ความอดทนและทักษะในการตรวจสอบสิ่งนี้และตัดสินใจให้ถูกต้อง

คำถามเมื่อซื้อชุด จักรยานไฟฟ้า

ชุด จักรยานไฟฟ้า

  • ชุดแปลงจักรยานสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ DIY หรือต้องติดตั้งโดยช่างประกอบที่มีคุณสมบัติเหมาะสมเท่านั้น? หากคุณมีร้านจักรยานที่ชื่นชอบคุณสามารถดูว่าคุณกำลังซ่อมจักรยานของคุณอยู่หรือไม่ การบำรุงรักษาและซ่อมแซมจักรยานไฟฟ้าไม่มีจำหน่ายที่ร้านจักรยานบางแห่งและไม่มีการติดตั้งหรือบำรุงรักษาชุดแปลงจักรยาน เมื่อพิจารณาชุดแปลงคุณสามารถตรวจสอบกับศูนย์จักรยานที่ได้รับอนุญาตในพื้นที่ของคุณเพื่อเลือกรุ่นที่สามารถดูแลรักษาได้ใกล้บ้านของคุณ สำหรับงานบางอย่างคุณอาจต้องส่งจักรยานหรือชิ้นส่วนของคุณไปให้ช่างบริการมืออาชีพหรือผู้ผลิต
  • ชุดแปลงรถจักรยานไฟฟ้าใช้เทคโนโลยีอะไร? ชุดแปลงส่วนใหญ่ที่มีในตลาดใช้ฮับมอเตอร์ หลายระบบใช้การควบคุมคันเร่ง แต่บางรุ่นที่ซับซ้อนกว่าเช่น BionX มีเซ็นเซอร์เหยียบที่ให้กำลังเมื่อผู้ขับขี่เริ่มเหยียบ (เหยียบ)
  • ชุดแปลงมีไว้สำหรับติดตั้งล้อหน้าหรือล้อหลังหรือไม่? ผู้ที่ชื่นชอบหลงใหลในตัวเลือกทั้งสองเป็นพิเศษและพร้อมที่จะเห็นจุดแข็งและจุดอ่อนของตน นั่นหมายความว่ามอเตอร์ดุมหน้านั้นติดตั้งได้ง่ายและจะมีน้ำหนักเท่ากับจักรยานหากแบตเตอรี่อยู่ที่ด้านหลัง หลายคนชอบที่จะจัดการกับการดึงกลับโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเฟรมเป็นอลูมิเนียมพร้อมส้อมเหล็กและแขนทอร์กซึ่งจะทำให้ส้อมด้านหน้ามีแนวโน้มที่จะล้มเหลว มีโอกาสน้อยที่จะล้มเหลว เนื่องจากน้ำหนักของผู้ขับขี่ที่เพิ่มขึ้นบนล้อหลังมอเตอร์ดุมหลังจึงมองเห็นได้น้อยลงและให้แรงบิดมากขึ้น หากการออกกลางคันล้มเหลวคุณมีโอกาสน้อยที่จะได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ตามชุดดุมล้อหลังติดตั้งได้ยากกว่าเนื่องจากคุณต้องกังวลเกี่ยวกับการเปลี่ยนเกียร์ตีนผีและอาจไม่รองรับล้อฟรี 7 สปีดซึ่งเป็นเรื่องปกติในรถจักรยานยนต์ส่วนใหญ่ เนื่องจากน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นที่ด้านหลังหากแบตเตอรี่อยู่ที่ด้านหลังจักรยานอาจไม่สมดุลและยากต่อการจัดการ

รายการข้อมูลจำเพาะทั้งหมดของจักรยานที่คุณต้องการให้พอดีกับชุดแปลงของคุณคืออะไร? สำหรับชุดมอเตอร์ฮับคุณต้องตรวจสอบความกว้างด้านหลังของเฟรมและเฟืองที่เข้ากันได้กับระบบ มอเตอร์ดุมล้อหลังมักใช้งานได้กับล้อที่คลายเกลียวเท่านั้น ขนาดล้อมีความสำคัญในการกำหนดความพอดี

ข้อกำหนดในการติดตั้งแบตเตอรี่คืออะไร? ด้วยชุดอุปกรณ์ทุกชนิดคุณต้องหาข้อกำหนดในการติดตั้งแบตเตอรี่และดูว่าเหมาะกับโครงจักรยานและสไตล์การขี่ของคุณหรือไม่ ต้องติดตั้งแบตเตอรี่ที่ชั้นวางด้านหลังโครงหรือเสาที่นั่งหรือไม่?

คุณมีชุดแบบไหน? บางส่วนที่เป็นที่นิยมมากที่สุด

ชุดจักรยานที่นิยมมากที่สุด

นี่คือบางส่วนที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในหมู่ผู้อ่านเพื่อความสะดวกในการติดตั้งบำรุงรักษาการชาร์จและประสิทธิภาพ แม้ว่าคู่รักจะเป็นที่รักในเรื่องความเก่งกาจ อย่างไรก็ตามคู่อื่น ๆ ถูกตั้งข้อสังเกตในบางสถานการณ์ที่พวกเขาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับผู้อื่น

Currie Electro Drive จาก Currie Technologies: นี่คือระบบขับเคลื่อนโซ่ที่มีล้อหลังขนาด 26 นิ้ว (สามารถหมุนได้ 700c) ติดตั้งง่ายเป็นชุดไฟระดับเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยม ใช้งานง่ายด้วยชุดแบตเตอรี่เสริมชุดที่สองชุดแปลงนี้จะเพิ่มเป็นสองเท่าของ 15 ไมล์แรกรวมเป็น 30 ไมล์ เค้นนิ้วหัวแม่มือและมาตรวัดแบตเตอรี่ทำให้ง่ายสำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน

ชุดแปลงมอเตอร์ดุมล้อหลัง eBike โดย eBike: ชุดมอเตอร์ดุมล้อหลังไฟฟ้านี้มีไว้สำหรับล้อขนาด 26 นิ้วและสามารถทำความเร็วได้ 23 ไมล์ต่อชั่วโมงที่ 500W เมื่อชาร์จแล้วเบรกจะปิดมอเตอร์โดยอัตโนมัติเพิ่มเวลา ไดรฟ์ช่วยประหยัดพลังงานและเพิ่มความปลอดภัย

ชุดแปลงมอเตอร์รถจักรยานไฟฟ้าล้อหน้า eBike โดย eBike: สเปคและช่วงเดียวกับชุดล้อหลัง e-bike ข้างต้น แต่ประกอบง่ายเพราะยึดติดกับล้อหน้า ดูข้อควรพิจารณาข้างต้น หรือชุดแปลงล้อหลังนี้เหมาะสำหรับคุณ

Electricrider Phoenix II Cruiser System: ชุดแปลงที่ทนทานและทนทานนี้มีตัวเลือกในการสร้างล้อหน้าหรือล้อหลังและรองรับมอเตอร์ขนาด 20 “, 24” และ 26 “ซึ่งสามารถดึงดูดทุกความต้องการได้เนื่องจากเป็นที่นิยมอันทรงพลังนี้ช่วยให้จักรยานเข้าถึงได้ ความเร็วสูงถึง 41 ไมล์ต่อชั่วโมงและแฟน ๆ โอเวอร์คล็อกมากกว่า 50,000 ไมล์ต่อชั่วโมงในระบบเก่าบางระบบที่ยังใช้งานอยู่

ชุดแปลง E-Assist Ebike พร้อม E-Assist: ชุดแปลงที่ทรงพลังสำหรับจักรยานขนาด 28 นิ้วพร้อมความสามารถในการเดินทางและจัดการกับเนินเขาในการชาร์จครั้งเดียว

BionX: เป็นจักรยานที่มีระบบช่วยเหลือซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับการเดินทางและการเดินทางเนื่องจากมีระบบจักรยานช่วยกำลังและยังเป็นที่นิยมในกลุ่มจักรยานเอนกายและจักรยานพับบางรุ่น จักรยานขนาดต่างๆมีมอเตอร์ดุมหลัง ประกอบด้วยล้อ 24 ”, 26 ” หรือ 700cc แบตเตอรี่สามารถติดตั้งในชั้นวางหรือโครงทำให้ผู้ขับขี่สามารถกระจายน้ำหนักได้ตามต้องการ

บทความที่เกี่ยวข้อง