การซื้อ ฟิกซ์เกียร์ เป็นที่นิยมมาก

ฟิกซ์เกียร์

การซื้อ ฟิกซ์เกียร์ เป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่นักขี่จักรยาน คงที่อย่างไรก็ตามไม่เพียง แต่จักรยานเหล่านี้จะถูกกว่ารถประเภทอื่น ๆ เท่านั้น แต่ยังมีน้ำหนักเบากว่าคู่แข่งและต้องใช้ครีป

นักปั่นจักรยาน ฟิกซ์เกียร์ ส่วนใหญ่อยู่ภายใต้แบรนด์ Vilano และ Iker

นักปั่น ฟิกซ์เกียร์

นักปั่นจักรยานส่วนใหญ่อยู่ภายใต้แบรนด์ Vilano และ Iker ชอบจักรยาน lololo ราคาถูกและผู้เริ่มต้นที่ไม่เคยขี่จักรยานเพื่อความสะดวกในการใช้งาน เช่นเดียวกับ Morurus ส่วนใหญ่มีสีและขนาดให้เลือกมากมาย เกียร์บายความเร็วเดียว Flip It Vilano ที่ใช้งานง่ายเหมาะสำหรับทั้งการปั่นจักรยานและการเดินทาง คุณสามารถเปลี่ยนจากความเร็วคงที่เป็นความเร็วที่ 1 ได้เพียงแค่เปลี่ยน มีดุมปัดด้านหลังแบบถอดเปลี่ยนได้ คุณสามารถเลือกได้ 3 ขนาดและ 7 ขนาดดังนั้นคุณต้องหาจักรยานที่เหมาะกับคุณ ทำจากอลูมิเนียม จักรยานคันนี้ทนทานอย่างน่าประหลาดใจ จักรยานคันนี้สามารถออกสู่ถนนได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ ดังนั้นจึงดูดีกว่าอานในเมืองหรือเหยียบด้วยคาลิปเปอร์เบรกและห่วงฝูง ฮับด้านหลังมียาง 700x23C และ dahl พร้อมส้อมเหล็กแรงดึงสูงน้อยกว่า 1 นิ้วและสีแดงขนาด 1/8 นิ้ว 700c

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบจักรยานและผู้สัญจรจักรยาน ฟิกซ์เกียร์

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบจักรยานและผู้สัญจรจักรยานฟิกซ์เกียร์คือรอบที่สำคัญ ส่วนประกอบที่มีส่วนเกี่ยวข้องในแนวนอนเป็นจักรยานเสือหมอบที่เหมาะสำหรับการใช้เทคนิคการลอยตัว มีจักรยานเสือหมอบ Le Speed ​​แต่ยังห่างไกลจากมาตรฐานที่สุดและถือว่าเป็นเมืองที่ดูแลรักษาง่าย มีให้เลือก 10 สีขึ้นไปและ 3 ขนาดเฟรม หนึ่งในยี่ห้อที่ใช้. ข้อกำหนดการออกแบบโดยละเอียดสำหรับ Fissy City Buy คือ 60 ซม. 57 ซม. 53 ซม. 49 ซม. 43 ซม. จักรยานคันนี้ได้รับการประกอบและปรับแต่งมาเป็นอย่างดีไม่ใช่แค่ยาง แต่สามารถใช้ได้เฉพาะบนถนนที่ขรุขระเท่านั้น ดี – รวมคันเหยียบ Go, เบรค Promax, ล้อหน้า Sunrun, โซ่ KMC, ข้อเหวี่ยงโพรเทค คือ;

โยธาดาจักรยานเสือหมอบความเร็วสูงเดี่ยว

หากคุณกำลังหมุน E และ Steel Reme จะให้ตัวยึดของคุณมีความยาวและสไตล์ที่ดี Reme ทำจาก chichill น้ำหนักเบาซึ่งจะเพิ่มปริมาณ มาพร้อมกับส้อมเหล็กที่ช่วยกันกระแทกผู้ขับขี่และเพิ่มความสะดวกสบายให้กับ Eva – ยาง Kenda สีดำพร้อมดุมล้ออัลลอยที่นั่งข้อเหวี่ยงเฟรมท่อพร้อมส้อมยางเหล็กทั้งหมดใหญ่เกินไปไม่สามารถทนต่อแรงกระแทกของถนนได้ Kustra Weitare Reme ทำให้จักรยานดัดแปลงเร็วขึ้นไม่คุณสามารถชนจักรยานได้ทุกคันบนท้องถนนในเมืองแม้จะมีคุณสมบัติและส่วนประกอบ แต่ก็ยังคงเป็นจักรยานสตาร์ทที่ยอดเยี่ยม แต่เป็นรถที่โง่ แต่เป็นตัวเลือกจักรยานที่มีความเชื่อมายาวนาน

Vilano Rampage Fixed Gear Fixie จักรยานถนนความเร็วเดียว

แบน Vilano

Vilano นี้สามารถใช้เปิดตัวในชีวิตประจำวันในเมือง คุณจะหลงรักการผสมผสานของจักรยานฟิกเกียร์ที่ดูดีและสมรรถนะที่ไม่มีใครเทียบได้ ด้านหลังพร้อมเบรค 700c x28 มีชุดจานหมุนแบบไม่มีเกลียว 700c 1/8 ” สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่นุ่มนวลที่สุดในชีวิตของคุณอย่างแน่นอน ข้อมูลเป็นสิ่งสำคัญ ด้วยเหตุนี้จักรยานเสือหมอบรุ่น Fixie single speed ของ Vilano Rampage จึงเป็นตัวเลือกในการผลิต แต่เป็นวัสดุระดับพรีเมียมเท่านั้น แต่จักรยานก็ยังดูเหมือนว่า Vilano เป็นแบรนด์ที่ยอดเยี่ยม อุปกรณ์จักรยานกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นทุกปีและคุณจะไม่ผิดหวังกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ด้วยโมเดลจักรยาน Vilano ที่เชื่อถือได้จึงไม่ใช่ทางเลือกที่ยาก ท้ายที่สุดคุณสมควรได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น

บทความที่เกี่ยวข้อง