วิธีซื้อ จักรยานไฮบริด ที่ดีที่สุด

จักรยานไฮบริด

จักรยานไฮบริด คือ จักรยานที่ผสมผสานภูมิประเทศต่างๆ มีจักรยานเสือภูเขาที่ใช้บนถนนลาดยางและจักรยานเสือหมอบที่ใช้บนถนนลาดยาง จักรยานไฮบริดมีคุณสมบัติทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนจักรยานเสือภูเขาหรือจักรยานไฮบริดของคุณ

การซื้อจักรยานไฮบริด อาจเป็นการตัดสินใจที่น่าตื่นเต้น แต่นั่นเป็นการตัดสินใจที่ยากลำบาก ด้วยผลิตภัณฑ์จักรยานไฮบริดมากมายให้เลือกซึ่งเป็นผลมาจากความเชี่ยวชาญของผลิตภัณฑ์หนึ่งที่แข่งขันกับคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์อื่น ๆ หากคุณมีงบประมาณ จำกัด แต่ต้องการเลือกจักรยานไฮบริดก็ยิ่งยาก .. เหมาะสำหรับตอบสนองความต้องการประจำวันและความต้องการพิเศษของคุณและคุ้มค่ากับเงินที่จ่าย

สิ่งเหล่านี้อาจเป็นสาเหตุหลายประการที่ควรระมัดระวังในการซื้อจักรยานไฮบริด แต่ไม่ต้องกังวล เรียนรู้วิธีการซื้อจักรยานไฮบริด คู่มือนี้จะช่วยให้คุณเลือกจักรยานไฮบริดที่ดีที่สุดในราคาต่ำกว่า 1,000 เหรียญ

วิธีซื้อจักรยานไฮบริดที่ดีที่สุด

วิธีซื้อจักรยาน

จักรยานไฮบริดสามารถใช้ได้ทั้งบนถนนหินและทางเรียบ เนื่องจากคุณสมบัติและข้อกำหนดที่หลากหลายของผลิตภัณฑ์จักรยานไฮบริดทั้งหมดสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องพิจารณาคือ:

  1. ความต้องการของคุณ
  2. งบประมาณของคุณ

อะไรคือ จักรยานไฮบริด ที่ดี?

  • ยางรถยนต์

จักรยานไฮบริดส่วนใหญ่มีฐานล้อและยาง 700CC ยางเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้วิ่งได้อย่างราบรื่นบนการกระแทกรอยแตกและถนนลาดยาง นอกจากนี้ยางเหล่านี้ยังช่วยให้คุณเร่งความเร็วขึ้นเนินและขับรถได้อย่างง่ายดาย

คำแนะนำที่เป็นมิตร: อย่าซื้อยางไฮบริดขนาดใหญ่

  • เปลวไฟ

โครงจักรยานเป็นโครงกระดูกของจักรยานที่เชื่อมต่อส่วนที่เหลือของจักรยานเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวม เฟรมส่วนใหญ่ในตลาดปัจจุบันทำจากอลูมิเนียมที่หนักกว่าเล็กน้อยหรือคาร์บอนที่เบากว่า การเลือกเฟรมคาร์บอนอาจมีราคาแพง ดังนั้นหากคุณมีงบประมาณ จำกัด คุณสามารถเลือกกรอบอลูมิเนียม

คำแนะนำที่เป็นมิตร: นี่ไม่ได้หมายความว่าอลูมิเนียมไม่ดีหรือไม่ ทั้งเฟรมคาร์บอนและเฟรมอลูมิเนียมทำออกมาได้ดีมาก อดีตเบากว่าหลัง อย่างไรก็ตามทั้งสองมีความแข็งแรงและกันสนิม

  • ขนาด

เมื่อเลือกจักรยานไฮบริดโปรดคำนึงถึงขนาดและขนาดของจักรยานของคุณ คุณควรรู้สึกสบายขณะปั่นจักรยานและสามารถสัมผัสพื้นได้ทันทีที่หยุด นอกจากนี้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าอานหรือเบาะนั่งยกขึ้นเหยียบอยู่ใกล้แค่เอื้อมและคุณสบายตัว

เคล็ดลับง่ายๆ: ตามหลักทั่วไปเมื่อเลือกขนาดจักรยานที่เหมาะสมคุณสามารถวางเท้าของคุณที่ด้านข้างของจักรยานและยืนตรงกลางเฟรมได้

  • แผ่น

จักรยานไฮบริดส่วนใหญ่มีที่นั่งหรือเบาะจักรยานที่คุณสามารถใช้ได้อย่างสะดวกสบายเมื่อข้ามถนนลูกรัง

คำแนะนำที่เป็นมิตร: ทดสอบจักรยานของคุณเพื่อดูว่าเหมาะกับคุณหรือไม่ นอกจากนี้หากคุณต้องการเพิ่มที่นั่งให้มากที่สุดนั่นหมายความว่าจักรยานมีขนาดเล็กเกินไปที่จะพอดีกับขนาด ไม่แนะนำให้ซื้อจักรยานที่มีแนวโน้มที่จะทำเช่นนี้

  • ระงับ

ส้อมระบบกันสะเทือนหน้าให้การขับขี่ที่สะดวกสบายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องผ่านถนนที่เต็มไปด้วยหินเป็นหลุมเป็นบ่อ ส้อมกันสะเทือนดูดซับแรงกระแทกและบีบอัดแรงกระแทกเพื่อให้ขับขี่ได้อย่างราบรื่น

คำแนะนำที่เป็นมิตร: จักรยานไฮบริดส่วนใหญ่มีส้อมด้านหน้า เมื่อซื้อจักรยานไฮบริดโปรดทราบว่าควรใช้ส้อมแบบใดและเรียนรู้เกี่ยวกับประสิทธิภาพและบทวิจารณ์ จากการวิจัยของคุณหากส้อมประสบความสำเร็จจะเป็นข้อเสนอที่ดีสำหรับคุณ

  • อุปกรณ์

การเลือกใช้เกียร์ของจักรยานไฮบริดมีความสำคัญมากเนื่องจากเกียร์ทั้งหมดไม่ได้ทำเหมือนกันและทำงานเหมือนกัน หากคุณกำลังวางแผนลงเนินคุณจะต้องมีชุดเกียร์ ความน่าเชื่อถือในทางกลับกันหากคุณกำลังปั่นจักรยานขึ้นเนินคุณจะต้องมีชุดเกียร์อื่นที่เชื่อถือได้ หากคุณใช้จักรยานเป็นหลักบนถนนที่เป็นหลุมเป็นบ่อคุณจะต้องมีชุดเกียร์ที่เชื่อถือได้อีกชุด หากคุณวางแผนที่จะเดินทางไกลคุณจะต้องมีอุปกรณ์ดีๆอีกชุด

เคล็ดลับที่เป็นมิตร: คุณต้องรู้ว่าควรขี่จักรยานที่ไหนมากที่สุด หากคุณใช้จักรยานเพื่อวัตถุประสงค์ในการทำงานส่วนใหญ่คุณไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์เพิ่มเติมมากมาย

  • เบรค

จักรยานไฮบริดส่วนใหญ่มีระบบเบรกเชิงเส้น วิธีนี้ดีมากเมื่อคุณไม่ได้ปั่นจักรยานเกือบตลอดเวลา

คำแนะนำที่เป็นมิตร: ซื้อดิสก์เบรกทุกครั้งที่ทำได้ ระบบเบรกประเภทนี้พอดีกับศูนย์กลางของล้อทำให้คุณควบคุมจักรยานได้มากขึ้นเมื่อเบรก ดิสก์เบรกยังวางใจได้เมื่อขับขี่บนถนนที่เต็มไปด้วยโคลน

จักรยานไฮบริด ที่ต้องพิจารณา

ข้อสังเหต จักรยานไฮบริด

เมื่อเลือกจักรยานไฮบริดเราขอแนะนำให้ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ Carrera Crossfire 2 (429.99 ดอลลาร์), Eastway FB4.0 (599.00 ดอลลาร์) และ Laurie Strada 6 (650.00 ดอลลาร์)

คาร์เรราครอส
วันอังคารที่ 2 : จักรยานคันนี้ราคาดีและขี่สบาย บังโคลนและขายึดที่เหมาะสำหรับทั้งเสือหมอบและเสือภูเขา ดิสก์เบรกมักจะส่งเสียงดังเมื่อเทียบกับจักรยานไฮบริดรุ่นอื่น ๆ และดูไม่ทันสมัย ​​แต่อาจเป็นการซื้อจำนวนมากหากคุณใช้เป็นหลักในการทำงานหรือจักรยานไฮบริด

Eastway FB4 : นี่อาจเป็นเพื่อนร่วมทางที่เชื่อถือได้ส่วนใหญ่เป็นจักรยานเสือหมอบ ด้วยรูปลักษณ์ที่มีสไตล์และส่วนประกอบที่ยอดเยี่ยมจึงใช้งานได้ทั้งบนถนนและจักรยานเสือภูเขา การเดินทางบนถนนที่เป็นหลุมเป็นบ่ออาจเป็นเรื่องยาก อย่างไรก็ตามรูปทรงสปอร์ตและการขับขี่ที่นุ่มนวลบนท้องถนนเป็นส่วนเสริม

Raleigh Strada 6 : นี่เป็นการซื้อที่ดีที่สุดสำหรับจักรยานไฮบริดรุ่นอื่น ๆ อาจจะแพงกว่าจักรยานไฮบริดอื่น ๆ เล็กน้อย แต่ก็น่าเชื่อถือสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ส่วนใหญ่ การสั่งงานเบรกช่วยให้ขับขี่ได้อย่างสบายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทาง การวิ่งขึ้นเนินหรือระยะทางไกลอาจเป็นเรื่องยาก อย่างไรก็ตามจักรยานรุ่นนี้มีความหลากหลายมาก

คำตัดสินขั้นสุดท้าย

เมื่อเลือกจักรยานไฮบริดสิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่ามีไว้เพื่ออะไร นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณพบสิ่งที่คุณต้องการมากที่สุดในจักรยานไฮบริดของคุณ คุณต้องใส่ใจกับชิ้นส่วนหลักเช่นเบรก การเลือกจักรยานไฮบริดเป็นเรื่องยาก แต่ด้วยผลิตภัณฑ์ที่แนะนำทำให้คุณสามารถเลือกได้อย่างถูกต้อง ..

แนวทางเหล่านี้จะช่วยให้คุณเลือกจักรยานที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด ก่อนเลือกจักรยานไฮบริดให้ตรวจสอบคุณสมบัติและข้อมูลจำเพาะของมันอย่างละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่าเหมาะกับความต้องการในการเดินทางและขี่ของคุณ

บทความที่เกี่ยวข้อง