วิธีการหา จักรยานเสือภูเขา ที่ดี

จักรยานเสือภูเขา

การเลือก จักรยานเสือภูเขา ที่ดีเริ่มต้นด้วยการเลือกประเภทของจักรยานเสือภูเขา (MTB) ที่เหมาะสม ใช่แล้วทุกอย่างกลับไปที่ประเภทรถที่คุณใช้

จักรยานคันปัจจุบันของฉันอายุ 13 ปีและฉันยังสบายดี คำถามที่ฉันแบ่งปันกับคุณคือคำถามที่ฉันเคยค้นคว้าเกี่ยวกับจักรยานเสือภูเขาดีๆด้วยตัวเอง เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันใช้คำถามเดียวกันนี้เพื่อค้นหา MTB ที่เหมาะสมสำหรับวันเกิดของลูกชายคนที่ 9 ของฉัน ฉันเริ่มสำรวจจักรยานเสือภูเขาของเด็ก ๆ และใช้คำถามเดียวกันนี้เพื่อช่วยในการเลือกจักรยานที่เหมาะกับลูกของฉัน ฉันยินดีที่จะบอกว่าจักรยานคันนี้เหมาะสำหรับเขาและเขาจะรักการปั่นจักรยานอีกครั้ง

คุณจะเลือก จักรยานเสือภูเขา อย่างไร?

เลือก เสือภูเขา อย่างไร

เพียงถามคำถามที่ออกแบบมาเพื่อช่วยคุณเลือกจักรยานที่เหมาะกับคุณ

  • ประสบการณ์การขี่ของคุณเป็นอย่างไร?
  • ผู้ขับขี่จักรยานอายุและสูงเท่าไร?
  • จักรยานของฉันสามารถใช้ในการเดินทางหรือขี่ข้ามประเทศได้หรือไม่?
  • ฉันต้องการจักรยานสำหรับล่องเรือบนภูเขาหรือไม่?
  • จักรยานใช้สำหรับเส้นทางหินหรือไม่?
  • คุณใช้จักรยานของคุณบนทางลาดชันหรือไม่?
  • คุณใช้จักรยานของคุณในการกระโดดและเทคนิคทางอากาศหรือไม่?
  • ประเภทของยานพาหนะที่คุณต้องการมีผลอย่างมากต่อสไตล์และการออกแบบของจักรยานของคุณ แม้ว่าคูการ์ส่วนใหญ่จะคล้ายกัน อย่างไรก็ตาม
  • ประเภทของเฟรมรูปทรงของพวงมาลัยระบบกันสะเทือนการเปลี่ยนเกียร์ล้อเบรกและยางมีความแตกต่างกันมาก

ตามหลักทั่วไปแล้วจักรยานครอสคันทรีเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักปั่นมือใหม่ หากคุณวางแผนที่จะขับขี่บนถนนลาดยางหรือออฟโรดเป็นจำนวนมากให้เลือกรุ่นที่มีระบบกันสะเทือนด้านหน้าที่ดีและไม่มีระบบกันสะเทือนหลัง (หางแข็ง) เนื่องจากมีสมรรถนะและความสะดวกสบายที่ดีที่สุด หากคุณวางแผนที่จะขับขี่แบบออฟโรดมากกว่านี้เฟรมกันสะเทือนแบบเต็มเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

หากคุณเป็นเพียงรถออฟโรดและไปที่ภูมิประเทศที่ขรุขระเป็นส่วนใหญ่ให้มองหารุ่นระบบกันสะเทือนเต็มรูปแบบที่สูงขึ้นเนื่องจากช่วงกันสะเทือนที่กว้างขึ้นและเฟรมและเบรกที่ดี หากหนักกว่านี้จะมีส่วนช่วยในการขับขี่ที่สะดวกสบายและมั่นคง

MTB ดาวน์ฮิลล์ต้องใช้ความพยายามอย่างมาก

MTB ดาวน์ฮิลล์ต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการออกแบบและมีรูปทรงพวงมาลัยที่ต่ำกว่าและหลวมกว่า การเปลี่ยนแปลงการออกแบบเหล่านี้ได้ปรับปรุงการตอบสนองของจักรยานด้วยความเร็วสูงเมื่อลงทางลาดชัน จักรยานเหล่านี้ออกแบบมาสำหรับผู้ขับขี่ที่มีประสบการณ์

ด้านล่างนี้คือรายชื่อแบรนด์ MTB คุณภาพสูงและราคาสุดคุ้มจาก Giant, Diamondback, Kona, Trek, Norco, Schwinn, Mongoose และ GT ขึ้นอยู่กับประเภทของรถที่คุณต้องการ

สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องตัดสินใจคือคุณอยากเก่งหรืออยากถูก คำว่า “ดี” และ “ราคาถูก” ไม่เหมือนกันหรือเป็นจักรยานที่ดีที่คุณมักจะเห็นในร้านค้าลดราคา

ในขณะที่เรียนการขี่จักรยานเสือภูเขาของเด็ก ๆ ลูกชายทั้งสองของฉันเคยปั่นจักรยานเสือภูเขาดังนั้นฉันจึงค้นพบความหลงใหลในกีฬาอีกครั้ง ฉันซื้อ “GT Stomper” 21-24 ให้กับลูกชายวัย 9 ขวบ ขี่ “ชวินน์” วัย 11 ขวบ 5 ขวบ 7 สปีด -20

อายุ 11 ปีของฉันเพียงพอที่จะไล่ล่าเราด้วยรถบิ๊กไบค์และเร็ว จักรยานของเขาคล่องตัวกว่าการกระโดดหรือลู่วิ่งที่แออัด ตอนนี้เขาต้องการอัพเกรดเป็นจักรยานขนาด 26 นิ้วที่ใหญ่ขึ้น เนื่องจากอายุและความสูงการเลือกเฟรมจึงมีความสำคัญเนื่องจากเติบโตอย่างรวดเร็ว ขณะนี้สั้นเกินไปสำหรับเฟรมขนาดกลาง ในวันเกิดปีหน้าก่อนที่จะเลือกจักรยานเสือภูเขาที่มีเฟรมขนาดใหญ่เพื่อไม่ให้โตเร็วเกินไป

ฉันต้องยกย่องลูกชายของฉัน เขารู้ว่ามีความแตกต่างระหว่างจักรยานราคาถูกจักรยานที่ดีและจักรยานที่ดี เขาบอกว่าเขากำลังมองหาจักรยานที่เหมาะกับช่วงราคานั้นนั่นคือ GT Agraor แต่เขาสนใจ Mongoose Tyax Comp หรือว่าเขาสามารถบันทึก GT Avalanche 1 ได้

ข้อมูลเกี่ยวกับ จักรยานเสือภูเขา และราคา MTB ที่ดีที่สุด

ข้อมูล จักรยานเสือภูเขา

ฉันหาข้อมูลเกี่ยวกับจักรยานเสือภูเขาและราคา MTB ที่ดีที่สุดเพื่อช่วยให้ลูกชายของเขาซื้อจักรยานได้มากที่สุดสำหรับเงินของเขา คอยติดตามบทความในอนาคตเกี่ยวกับสถานที่ซื้อจักรยานเสือภูเขาที่ดี

หลังจากค้นหาข้อมูลจักรยานเสือหมอบทางอินเทอร์เน็ตและราคาจักรยานเสือภูเขาสำหรับครอบครัวของฉันฉันรู้สึกผิดหวังกับข้อมูลที่มีเนื่องจากเว็บไซต์การตลาดสแปมจำนวนมาก ฉันตัดสินใจเปิดตัวไซต์จักรยานเสือภูเขาและจักรยานเสือหมอบคุณภาพสูงชื่อ Good Mountain Bikes RUs

บทความที่เกี่ยวข้อง